CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT THẮNG NGUYỄN

  • ctythangnguyen93@gmail.com
  • 0911609010|

Cách thiết kế phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn

12/08/2021
100000

Phòng ngủ là không gian riêng tư không thể thiếu ở mỗi gia đình. Đây là nơi nghỉ ngơi, làm việc, là nơi ấp ủ yêu thương của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ cần sự yên tĩnh, không gian thoải mái, êm dịu cho gia chủ. Sau đây là một vài gợi ý trong việc thiết kế phòng ngủ giúp bạn có một không gian thanh bình, thư giãn và mang lại những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

1. Thiết kế phòng ngủ nhất thiết phải chú ý tới ánh sáng phòng

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Ban ngày bạn nên mở cửa để không khí lưu thông, thoáng đãng, vừa để ánh sáng mặt trời tiêu diệt vi khuẩn, giảm mùi trong phòng. Ngược lại khi ngủ bạn cần kéo rèm lại để ngăn ánh sáng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn, rèm để tạo cảm giác thoải mái nhất, tránh cảm giác chói mắt hoặc tối mờ gây khó chịu.

2. Thiết kế phòng ngủ dựa trên màu sắc phòng

Trong các cuộc khảo sát, màu xanh dương là màu giúp cho chủ nhân có giấc ngủ dài nhất so với các căn phòng có màu khác. Màu xanh dương được cho rằng gắn với sự bình yên, là tông màu giúp ta thư giãn trước khi vào giấc ngủ, giúp chúng ta ngủ sâu và thức dậy với tâm trạng thoải mái, vui vẻ.

3. Đồ đạc thông thoáng

Một phòng ngủ khoa học là phòng có thiết kế gọn gàng, tối giản và thoáng đãng. Hãy hạn chế những đồ vật trang trí nhỏ lẻ và hạn chế số lượng tủ, kê không cần thiết. Hãy thiết kế phòng ngủ sao cho chừa ra khoảng không gian thông thoáng để cho tâm trí bạn được thư giãn.

4. Chất liệu giường

Bạn cần mua giường có kết cấu bền vững, tạo cảm giác an toàn, vững chắc, tránh phát ra những âm thanh cót két ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nên chọn giường có kích cỡ phù hợp. Tránh mua giường quá to sẽ tạo cảm giác trống trải, cô đơn. Ngược lại giường quá bé cũng sẽ gây ra cảm giác không thoải mái, chật chội.

Bạn đã tham khảo khá nhiều nhưng vẫn chưa tìm được mẫu thiết kế phòng ngủ ưng ý bạn đừng quên liên hệ chúng tôi nhé!

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT THẮNG NGUYỄN

...

P38-53 Khu Đô Thị Phú Cường, TP.Rạch Giá, T.Kiên Giang

0911609010

ctythangnguyen93@gmail.com

https://thietkenoithatkiengiang.com.vn

Bản đồ

...

0911609010